Các dịch vụ:
*

Thiet ke phong karaoke

Chi phí dự trù vào khoảng 30tr-45tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn).Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Thạch cao,sơn sần,giấy dán tường,sơn mầu.Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh,cao su non,rockwool,xốp,giấy bạc,túi khí,thạch cao.

2. Thi công phong cách Khá
Chi phí dự trù vào khoảng 45tr-50tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Thạch cao, gỗ, da nỉ, gương kính, phíp tỷ lệ thấp.. Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, rockwool, xốp, giấy bạc, túi khí, thạch cao.
3. Thi công theo phong cách “Khá – Vip”
Chi phí dự trù vào khoảng 50tr – 75tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ, Nhung, Da nỉ, Gương, Kính Lascote, Phíp tỷ lệ cao, Phù điêu compusite, Mica, inox, Sắt, MDF CNC 3D.. Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh tỷ trọng cao, cao su lưu hóa, rockwool tỷ trọng cao, xốp PE, giấy bạc, túi khí, gỗ MDF, thạch cao.

4. Thi công theo phong cách “VIP”
Chi phí dự trù vào trên khoảng 75tr / 1 phòng karaoke (Chi phí hạng mục trang cách âm – phòng 20m2 sàn) tùy vào độ khó yêu cầu của chủ đầu tư.Phong cách Vip mang tính kỹ thuật ,mỹ thuật cao nên với mỗi thiết kế sẽ có một dự trù chi phí riêng biệt. Cơ bản với 30 – 75 triệu bạn đã có một phòng được thiết kế, trang trí, cách âm thuộc tầm từ trung bình tới khá – vip.5. Thiết kế nội thất
Riêng phần thiết kế nội thất thì thông thường thì nội thất phòng hát karaoke được dùng chủ yếu là ghế sofa. Trong hạng mục ghế Sofa dược phân làm nhiều loại: Ghế sofa bọc giả da -Ghế sofa bọc nỉ AK (Nỉ thường) – Ghế sofa bọc nỉ Cỏ May cao cấp hoặc nhung. Và với tùy từng loại sofa ứng với những đơn giá khác nhau.
Tùy vào tính đặc trưng của công trình (Tính chất Trung Bình – Khá – Vip) mà mình lựa chọn sử dụng loại ghế sofa nào cho hợp lý. Tuy nhiên giá ghế sofa theo các loại tương ứng dao động trong khoảng từ 700.000 đến 1.500.000 Vnđ / 1 mét dài. Với phòng karaoke 20 m2 sàn có khoảng 9 M dài ghế vậy số tiền dự toán chi để làm ghế sofa dao động trong khoảng 6.3 triệu đến 13.5 triệu. Ghế sofa thuộc những đơn vị chuyên nghiệp làm tốt sẽ được bảo hành tối thiểu 4 năm.

Ngày nay đi bất cứ đâu, chúng ta cũng thấy sự xuất hiện của những quán karaoke. Thậm chí, ngay cả trong gia đình cũng có thể thiết kế riêng cho mình một phòng karaoke gia đình. Tuy nhiên, với những chủ đầu tư không muốn tốn quá nhiều vào những mẫu phòng karaoke sang trọng, đắt tiền thì có thể đầu tư vào phòng karaoke bình dân vẫn đảm bảo có lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Nếu phòng karaoke cao cấp với những thiết bị đắt tiền, nội thất cao cấp thì việc đầu tư là rất tốn kém, hướng tới mục tiêu là những khách hàng Vip. Còn với những phòng karaoke bình dân thì chi phí sẽ ít hơn, mục tiêu khách hàng đa dạng hơn. Khách hàng của phòng karaoke bình dân là hoc sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình. Ngoài ra thời gian thu hồi vốn cũng nhanh hơn.

Thiết kế phòng karaoke bình dân, thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ-1

Dù là bất kì phong cách nào, một phòng karaoke đạt chuẩn vẫn phải đảm bảo những yếu tố cơ bản:

    Hệ thống âm thanh : thanh là yếu tố quan trọng nhất trong phòng karaoke. Hệ thống âm thanh phải đảm bảo chất lượng vì người ta đến quán chủ yếu là để hát.
    Hệ thống ánh sáng : có rất nhiều loại đèn khác nhau để ta có thể lựa chọn vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng mà không cần đến những loại đèn đắt tiền.
    Cách âm :  Cách âm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh phòng karaoke. Hệ thống cách âm vẫn nên thi công một cách đảm bảo nhất, vì ngoài yếu tố âm thanh trong phòng, nếu cách âm không tốt sẽ gây ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.    Nội thất phòng karaoke: Khách hàng bước vào quán sẽ nhìn nội thất đầu tiên. Chính vì thế, nhà đầu tư phải rất để ý đến vấn đề này. Không gian trong phòng karaoke bình dân vẫn yêu cầu sự rộng rãi và bố trí nội thất đầy đủ hợp lý, có thể phục vụ những lượt khách từ 30-40 người, phục vụ cho những bữa tiệc như : sinh nhật, họp lớp, hoặc kỷ niệm ….

 Phòng hát bình dân giá rẻ mà hội tụ đủ những yếu tố trên thì đảm bảo khách hàng sẽ luôn được hài lòng và thiện cảm với chất lượng dịch vụ của các bạn.

Đơn vị nào thi công, thiết kế phòng karaoke bình dân uy tín, chất lượng nhất

Đông Phương chuyên thiết kế thi công phòng karaoke uy tín nhất. Trong 5 năm qua với sự nỗ lực không ngừng chúng tôi đã thi công hàng trăm hàng nghìn công trình trên toàn quốc. Đôị ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sự sáng tạo và tâm huyết.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn cũng như được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến có thể phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Thi công phòng hát karaoke khác hẳn với thiết kế phòng karaoke. Thi công nội thất quán karaoke là quá trình sau khi đã ký hợp đồng, 2 bên sẽ triển khai hợp đồng. quá trình thi công phòng hát karaoke thiết kế nội thất 9x chia làm nhiều giai đoạn nhưng liền mạch đáp ứng việc kinh doanh của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất — sản xuất nội thất ở xưởng.
Xưởng thi công nội thất phòng kế nội thất 9x

Sau khi đã thỏa thuận về thiết kế , bóc tách bố trí kỹ thuật phòng hát karaoke với chủ đầu tư, chúng tôi bắt đầu bước vào khâu sản xuất nội thất phòng karaoke ở xưởng, nội thất sản xuất ở xưởng được sản xuất liên tục kết hợp với phần thi công mặt bằng thành chuỗi liên tục.

Đồng hồ CitizenHệ thống cấp thoát khí phụ thuộc vào diện tích phòng. Phòng 25m2 thiết kế nội thất 9x sử dụng 2 quạt cấp và 2 quạt hút. Phòng 30m2 thì dùng 2 quạt cấp và 4 quạt hút. Chúng tôi thiết kế theo tiêu chuẩn phòng karaoke và tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.
Ảnh: Khung phòng hát trước khi lắp ráp

Phần cách âm thông thường gồm 5 lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khí, bông khoáng, xốp. Nếu yêu cầu cách âm cao thì ta tăng cường số lượng lớp cách âm và loại lớp cách âm. Thi công phòng hát karaoke rất khó khăn. Nếu không tỷ mỉ sẽ hỏng hết công sức. thi công phòng hát làm sao phải không vang quá mà cũng không được lọt các âm thah từ bên ngoài vào, đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm đến với thiết kế nội thất 9x chúng tôi sẽ cho bạn sự hài lòng.
Cuối cùng là đường điện chờ cho các thiết bị.

Sau khi hệ thống cách âm, và hệ thống điện được lắp ráp hoàn chỉnh, vật liệu trang trí được chuyển lên để tiến hành lắp ráp. Lúc này hệ thống ánh sáng cũng được thi công đồng thời. chủ đầu tư có thể theo dõi và giám sát xem thợ đã thi công chuẩn chỉ hay chưa, cần nhắc giám sát để thi công phòng hát karaoke cho đúng.

Chủ đầu tư có thể tự kiểm tra ngay xem độ tiêu chuẩn về độ vang của phòng bằng cách vỗ tay xem có vang hay không và tự mình thử trực tiếp. Sau khi đã hoàn thiện xong phần thô và phần lắp ráp, chúng tôi sẽ cho chuyển bàn ghế để lắp đặt. trong thời gian này chúng tôi hoàn thiện nốt phần còn lại của phòng hát lắp ráp âm thanh, tivi, điều hòa. Nếu có chỗ nào cần chỉnh sửa chúng tôi sẽ chỉn sửa theo ý chủ đầu tư.

Phần bàn giao và bảo hành

Khi các công đoạn được hoàn thành chúng tôi bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình. Chủ đầu tư sẽ kiểm tra kỹ lại phòng đã được thiết kế đúng mẫu #D chưa, vật liệu đã phù hợp chưa, lắp ráp đã chuẩn chưa. Nếu khách hàng hài lòng chúng tôi bàn giao cho chủ đầu tư và bắt đầu vào sử dụng. khi sử dụng một thời gian, nếu có hỏng hóc chủ đầu tư liên hệ lại và chúng tôi sẽ cho nhân viên của công ty xuống bảo hành công trình nhanh nhất có thể.

- Chúng tôi bảo hành trọn đời phòng hát karaoke nếu lỗi do phần thi công của chúng tôi.
- bảo hành phần hệ thống chiếu sáng là 1 năm.
- những lỗi do sự cố ngoài ý muốn chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí công thợ, chỉ tính phí vật liệu và tiền đi lại.
- Khi chủ đầu tư gọi bảo hành, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo thời gian để bảo hành công trình nhanh nhất.


Văn bằng 2 tiếng Anh Tuyển sinh năm 2019 đối với nhóm ngành Cao Đẳng Y, Nhóm ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội có chỉ tiêu xét tuyển là 2000 bao gồm Dược, Điều Dưỡng. Bên cạnh đó, trường còn xét tuyển thêm hệ liên thông Cao đẳng
Cao đẳng dược trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quyết tâm xây, Việc phê duyệt danh mục ngành, nghề trọng điểm là cơ sở để Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực hiện đầu tư có trọng tâm, trọng điểm, có trách
© 2007 - 2021 https://dankaraoke.baocongandongnai.com
- Phone: +84-908-744-256